Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

50² eh😂pweding yes at hindi😂ung lalaki apakayabang kailangan lahat pinupuri parang bata ba,tas ung babae naman maluho order duon dito ganun.basta my hawak na pera go lang hindi na iniisip ung bukas kaya pag naubos parang mga tutang walang makain sa gilid,i know my nasasabi din sila sakin pero i don't care pakikisamahan ko naman sila ng maayos wag lang ako makarinig ng di magandang pakinggan 😂mabbwesit lang talaga ako lalo na sa mga gamit kong hinihiram tapos hindi nila iniingatan tapos sabihan kalang na mumurahin lang kasi haha.Wooow ha! self kalma as always kasi andun parin ung respito pero minsan sumusubra na eh😂maimbyerna kanalang talaga😂

Ako lng ba ang may biyenan na pakealamera 🤭 Lahat ng gawain ko bilang asawa ay inaako nya lahat. At pag ako naman yung gumalaw sa bahay yung gusto nya yung nasusunod like po sa pagluluto, hindi naman tayo pare2ho ng style right? pero ini insist nya gusto nya, kaya naiinis ako kasi d ko nagagawa yung gusto ko. Ambigat po sa pakiramdam kaya pag nandito biyenan ko sa bahay, Tulog2 lng ako ng tulog kasi wala din namang kwenta kung gagalaw ako haha lahat nlng mali sa mata nya. Sinasabi ko naman sa Husband ko yung nararamdaman ko pero palagi nya lng sinasabi na "Hayaan mo nalang kasi matanda na, intindihin mo nalang"

NO, napakabait ng biyanan ko. depende talaga sa tao. GALIT NA GALIT AKO SA BIYANAN NG KAPATID KO.BKIT? ❌ lalaki ang anak nila pero kinukunsinti sa pagging tamad ❌never gumastos sa apo nila mula pagsilang gang ngaun ❌hindi dumadalaw sa ospital kapag nagkakasakit ang bata ❌never pumunta sa occassion (bday, binyag) ❌hindi man lang inaalam kalagayan ng bata ❌magulang namin ang nagpapagatas sa bata kc batugan ang lalaki, magulang din namin ang gumagastos sa lahat kapag nagkakasakit ang bata ❌NATITIIS ANG APO 😠😠

ok naman kami ng mil ko mabait sya saken, pero nakaka inis pag dating sa pera kahati pa sya😶 nawalan ako ng work dahil sa pandemic kaya si lip lang inaasahan ko i'm 36 weeks and 5 days pregnant. tapos kada sasahod si lip example 6k , tig 3k pa kami ni mil kaya di ako maka ipon sa panganganak ko 😥 ilang beses ko ng sinabi kay lip na wag muna mag bigay kase nga kailangan namin kaso nag paparinig yung mil ko na marami daw syang utang na babayaran kaya di sya matiis ni lip tapos iniisip pa ni lip pinagdadamutan ko mama nya😣😣😣😣😣😣

Pinagpapasa Diyos ko na lng sya.. Akala mo ok kyo pag nakatalikod ka ano ano ang paninira syo.. Pati apo iddmay sa galit nya sa anak nya at sa akin.. Kala nya di marunong mag sumbong apo nya.. pero ok lng tinuturuan ko pa rin anak ko ng mgndang asal kht snsbi ng anak ko na di na nya love lola nya at di na nya ihahug ksi inaawy sya.. Pinapalwng ko na lng sa ank ko na wag ganun hyaan na lng nya lola nya mhalin prin nya ksi lola nya.. 4yrs old pa lng ank ko pero nkakapag isip ng ganun at nkakapagsalita ng ganun.. Bsta bhala na si God sa knya 😊

Big no. They are very generous sa amin. Binibigyan nila kami kung ano ang kailangan namin na hindi naman namin hinihingi or sinasabi. Pero at the same time pinapabayaan kami sa kung anong diskarte namin mag asawa. Masaya din ako sa kung papaanong way nila pinalaki ang husband ko. Yung tunay na lalaki, yung responsable di lang sa work pati na din sa gawaing bahay pati paano i-treat ng tama ang mga babae. Kaya kung magkaroon ako ng lalaki na anak sila yung tutularan ko kung paano nila pinalaki ang anak nila bukod sa way ng magulang ko :)

hindi naman, sobrang bait nya samin. although maaga kaming bumukod she's always there ready to help kaso di ko sya feel masyado feeling ko may something behind the kindness e tapos umaasa sya lagi sa anak nya pagdating sa pera kahit may work sya kaya minsan kinakapos kmi. di naman ako makapag reklamo kasi pera naman yun ng asawa ko at nanay nya yun. lalo pa ngayon na buntis ako ganun pa rin minsan wala kaming makain kasi napupunta sa mama nya yung pera namin. di manlang isipin na nangangaylangan din kami at kaylangan namin mag ipon.

sa ex byenan ko oo kase sya lang naman ang reason kung bakit kme nagkahiwalay ng tatay ng anak ko pero thankful na din ako at nakaalis ako sa toxic na family nila hehe .. ngayon masaya na ko sa bago ko ☺️ at mas nararamdaman ko na ako talaga ang priority ng asawa ko , ngayon nakabukod kme as in kameng dlawa lang talaga ang magkasama sa bahay 😁 kaya mas nafifeel ko tuloy yung pagiging housewife ko kase nagagawa ko yung mga gusto kong gawin sa loob ng bahay hehe sorry napahaba ang comment 😅

SUPER DUPER YESS 😂😂 .. kkaloka yun e .. sa labas ng bahay apaka sipag .. pag inutusan ng kapitbahay apaka bilis pero dto sa loob ng bahay ni minsan di ko nakitang nag hawak ng walis yun .. ni ndi nag llinis ng banyo .. apaka salaula pa .. pag nag hugas ng pinggan ung mga simi nsa strainer lahat di man lang matapon .. npaka CHISMOSA pa .. problema sa loob ng bahay nillabas pa .. kala nmn makka tulong ung mga pinag cchismisan nia .. pati pag kain ko nappuna ndi nmn ako nang hhingi ng pambili skanya 🙄🙄

Ako galit ako mga mamsh. Kasi magkaiba kami religion ni partner. At gusto nya talikuran kami ni partner because of our differences in religion beliefs.. Before, I tried to settle things between us or just to be a civil person. But every time I tried to, she's stabbing me from behind, so wag na lang. Wala naman akong pakialam sa gusto at ayaw nya.. Basta wag nya lang pakialaman pati plans namin sa anak ko. As long as, ok saming mag partner, wala namang problema. Pero sa MIL ko, big NO na talaga. 🤷‍♀️