Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

NO, napakabait ng biyanan ko. depende talaga sa tao. GALIT NA GALIT AKO SA BIYANAN NG KAPATID KO.BKIT? ❌ lalaki ang anak nila pero kinukunsinti sa pagging tamad ❌never gumastos sa apo nila mula pagsilang gang ngaun ❌hindi dumadalaw sa ospital kapag nagkakasakit ang bata ❌never pumunta sa occassion (bday, binyag) ❌hindi man lang inaalam kalagayan ng bata ❌magulang namin ang nagpapagatas sa bata kc batugan ang lalaki, magulang din namin ang gumagastos sa lahat kapag nagkakasakit ang bata ❌NATITIIS ANG APO 😠😠