Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

ok naman kami ng mil ko mabait sya saken, pero nakaka inis pag dating sa pera kahati pa sya😶 nawalan ako ng work dahil sa pandemic kaya si lip lang inaasahan ko i'm 36 weeks and 5 days pregnant. tapos kada sasahod si lip example 6k , tig 3k pa kami ni mil kaya di ako maka ipon sa panganganak ko 😥 ilang beses ko ng sinabi kay lip na wag muna mag bigay kase nga kailangan namin kaso nag paparinig yung mil ko na marami daw syang utang na babayaran kaya di sya matiis ni lip tapos iniisip pa ni lip pinagdadamutan ko mama nya😣😣😣😣😣😣