Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

SUPER DUPER YESS 😂😂 .. kkaloka yun e .. sa labas ng bahay apaka sipag .. pag inutusan ng kapitbahay apaka bilis pero dto sa loob ng bahay ni minsan di ko nakitang nag hawak ng walis yun .. ni ndi nag llinis ng banyo .. apaka salaula pa .. pag nag hugas ng pinggan ung mga simi nsa strainer lahat di man lang matapon .. npaka CHISMOSA pa .. problema sa loob ng bahay nillabas pa .. kala nmn makka tulong ung mga pinag cchismisan nia .. pati pag kain ko nappuna ndi nmn ako nang hhingi ng pambili skanya 🙄🙄