Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

Pinagpapasa Diyos ko na lng sya.. Akala mo ok kyo pag nakatalikod ka ano ano ang paninira syo.. Pati apo iddmay sa galit nya sa anak nya at sa akin.. Kala nya di marunong mag sumbong apo nya.. pero ok lng tinuturuan ko pa rin anak ko ng mgndang asal kht snsbi ng anak ko na di na nya love lola nya at di na nya ihahug ksi inaawy sya.. Pinapalwng ko na lng sa ank ko na wag ganun hyaan na lng nya lola nya mhalin prin nya ksi lola nya.. 4yrs old pa lng ank ko pero nkakapag isip ng ganun at nkakapagsalita ng ganun.. Bsta bhala na si God sa knya 😊