Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

hindi naman, sobrang bait nya samin. although maaga kaming bumukod she's always there ready to help kaso di ko sya feel masyado feeling ko may something behind the kindness e tapos umaasa sya lagi sa anak nya pagdating sa pera kahit may work sya kaya minsan kinakapos kmi. di naman ako makapag reklamo kasi pera naman yun ng asawa ko at nanay nya yun. lalo pa ngayon na buntis ako ganun pa rin minsan wala kaming makain kasi napupunta sa mama nya yung pera namin. di manlang isipin na nangangaylangan din kami at kaylangan namin mag ipon.