Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

Ako galit ako mga mamsh. Kasi magkaiba kami religion ni partner. At gusto nya talikuran kami ni partner because of our differences in religion beliefs.. Before, I tried to settle things between us or just to be a civil person. But every time I tried to, she's stabbing me from behind, so wag na lang. Wala naman akong pakialam sa gusto at ayaw nya.. Basta wag nya lang pakialaman pati plans namin sa anak ko. As long as, ok saming mag partner, wala namang problema. Pero sa MIL ko, big NO na talaga. 🤷‍♀️