Do you still remember...

Gaano katagal ang pinakamahabang away n'yo ng asawa mo? Sino ang unang sumuko?

Do you still remember...
137 Replies

Recent lang. Siguro 2 weeks na. When I found a message from his spam email. Pagkatapos noon parang ang hirap na niyang patawarin. At pagtapos din nun parang wala na siyang pakialam sa mga nararamdaman ko. The worse thing is he lost our wedding ring. Kayo ano mararamdaman niyo? Sobrang sama ng loob ko to the point na parang napapagod na ako na parang humihingi na lang ako palagi ng atensyon niya.