Do you still remember...

Gaano katagal ang pinakamahabang away n'yo ng asawa mo? Sino ang unang sumuko?

Do you still remember...
137 Replies

2 weeks. 2 weeks din kami di nagkita. Masyado niya ako tinake for granted that time. Parang gusto pa ata niya magbuhay binata. So ayun lumayo ako. Umuwi ako samin. Blinock ko siya sa fb at sa message. No communication kami for 2 weeks kasi nasasaktan na talaga ako emotionally sa pagpaparamdam niya sakin ng ganon. Parang hindi mag asawa/maglive in ang ganap e. Mas madalas siyang wala. Mas madalas siyang nasa layasan na sinasabi niya about sa business pero madami nagsasabi sakin na wala naman daw siyang ibang ginagawa sa pinupuntahan niya. So ako binigyan ko siya ng panahon mag isip para sa sarili niya. Para samin dalawa ayun after naman ng 2 weeks sinuyo ako samin. Una muna niyang sinuyo parents ko tapos sakin. Syempre ako tong marupok bumigay agad. Hahahahaha pero ayun nagbago naman siya. A month after ko makabalik sa kanya preggy nako. Yung baby ko na ngayon sa tummy 19 weeks na 😊 recently lang talaga nangyari samin yung matagal naming away. This march 2021 lang 😅 ngayon naman ilang oras o minuto lang bati na kami. Diko din matiis kasi siya yung hinahanap ko ngayong buntis ako.