Do you still remember...

Gaano katagal ang pinakamahabang away n'yo ng asawa mo? Sino ang unang sumuko?

Do you still remember...
137 Replies

D ko ugali yung awayin sya 2 months d ko sya kinibo o ni kausapin sya sobra ko kc dinamdam ang ginawa nya. Kht magkasalubong sa bahy ng byanan ko wlang imikan o ni tinginan man lng.. D sya marunong mgpakumbaba o aminado s pgkkamali nya lagi ako ang ngggve way s knya.. Peo dumating din s point n tlgang napuno ako peo d ko sya inaway.. Natotorete n sya pg alm na nyang tahimik ako at d kumikibo ni pansin ay wala.. Umaabot tlaga sa ilang buwan bgo ako maging OK

3y ago

Grabe naman un mamsh natiis ni mr mo na di kayo nag usap ng ganon katagal? Mahal kaba tlaga non sobrang taas naman ng pride nung mr mo