Funny question lang mga moms and dads: Anong mas pipiliin nyo, walang kuryente or walang tubig?

229 Replies

We live in Muntinlupa and last June, 1month kaming walang tubig (Maynilad). Ang gastos kasi puro mineral water ang gamit namin kahit sa pagligo and laba, tapos may baby pa ako. Kung pwede lang ireimburse sa Maynilad, magrereimburse ako talaga. Pero mas pipiliin ko pa din mawalan ng tubig lalo kung matagalan kaysa mawalan ng kuryente. Ang tubig kasi pwede ipunin or bilhin samantalang ang kuryente ay hindi. Iyak ng iyak si baby kapag walang kuryente. Pati kami na adult ay wala din tulog kasi kailangan namin paypayan si baby.