Walang kamatayang tanong at rivalry. Anong mas pipiliin nyo, Jollibee or Mcdo at bakit?

30 Replies

Jollibee parin kami ng family ko! I heard a news kasi before na may pagka-synthetic yung ibang foods sa Mcdo. So totoo man yun, or kahit na hoax yun, nawalan parin ako ng gana sa Mcdo. Saka, iba parin talaga ang food sa Jollibee. Babalik-balikan mo talaga. :)

Jollibee ang malapit sa puso ng mga bata. Mabilis din for memory retention, and I believe they really have a good marketing strategy to capture the hearts of their target market, which is centered to the younger generation.

Ang pangit ng breading ng mcdo, yung kulay orange, kitang kita. Tas ampangit din ng kanin nila pansin ko lang, parang mumurahin yung bigas. Di kagaya sa Jollibee ok yung kanin at ok din yung breading nila.

Jollibee din kami sa family. Hindi ko maexplain pero ung kids, pag nakita nilang Jollibee, they look so delighted and gusto nila pumasok every time nadadaan kami sa kahit anong Jollibee store.

Jollibee! Mas gusto ng mga babies ko ang food choices although may ibang food din sa McDonalads na mas gusto ko like french fries and sundae. But overall, Jollibee does it better. :)

as much as possible bawas ang mga kiddies sa fastfood of any kind pero kung may time na kakain sa Jollibee pa din :) kung chicken at chicken lang din nmn ang labanan...

Case closed. Jollibe FTW. Pansinin mo lahat ng bata na nasa mall bukang bibig ay Jollibee. Swak sa Panlasang Batang Pinoy ang mga food nila.

Siguro factor din yung itsura ng mascot nila. Yung anak ko kase takot na takot sa mascot or rebulto ni Mcdo e.

For me, Jollibee talaga, nakalakihan na namin ng mga pinsan ko. The best talaga ang Jollibee. :)

Jollibee! Bukod na may friend akong manager doon e masarap talaga ang chicken nila!