Family vs Hubby

May nakaranas na ba sa inyo na hindi matanggap ng Family nyo ung Husband nyo and you're already pregnant? Anong mas pipiliin nyo, ung family mo or yung binubuo mong pamilya ngayon?

5 Replies

I would choose my would-be family. Your parents and his parents may have reasons kung bakit di nila gusto yung hubby mo at ikaw di nila gusto (your inlaws), and maaaring tama sila at some points but your case is not just about you and your partner alone. There's another life in your womb already involved. And if willing naman kayo both ng partner mo na panindigan at maging responsible parents for your child and willing to take risks of being partners in life (which is dapat lang since magkakababy na kayo) then piliin mo yung bubuuin mong family. Time will come, makikita rin naman ng family nyo both sides na tumayo kayo sa sarili nyong mga paa which is very ideal when one man and woman decided to be one - leave and cleave, ika nga. Hindi magiging madali kasi nga syempre mahihirapan kayo makakuha ng support from them, pero I believe kaya nyo yan, momsh. As long as nagtutulungan kayo ng partner nyo, kakayanin nyo yan.

There's a lot of factors to consider sis. Bakit ba ayaw ng family mo kay hubby? Either may nakikita or napapansin sila kay hubby mo na hindi mo nakikita or ayaw mong makita. Pwede din namang misconception lang nila kay hubby mo yon and they just need to know your hubby better. Ako siguro sa ganyan, talk to your hubby kasi between your family and him, sya dapat ang magpakumbaba. Show them na hindi sya yung iniisip nilang sya. Sya dapat ang makisama para din makilala sya ng husto ng family mo and maipagkatiwala sya sayo. Now, kung ginawa na ni hubby yung part nya and your family is close minded na hindi pa din sya maappreciate, then it's time to talk to your family and stick with your husband. Bumukod kayo. It's not pagmamataas or pagmamalaki, rather, you just want to look and take care of your own family. Best to settle this bago lumabas si baby mo, para di ka din stress.

5y ago

Ang problema kasi sis ayaw nila bigyan ng chance ung hubby ko to prove himself. 😪

Sa part ko ayaw ng family ko sa partner ko, at sa family niya ayaw dn sakin,, piru binaliwala lng namin sila kasi mahal ko yung gstu kong buohin na pamilya,, inisip namin kahit ayaw nila e anu naman kami nman ang mag bubukod at hnd ang byinan at mga kapatid nya.. Piru ngayun tangap na ng family ko yung partner ko, piru ako hnd parin tanggap sa side ng family nya..

sguro i choose my hubby kase diko papayagan na mawalan ng tatay ang magiging anak ko... pero dipende sa sitwasyon kung sino ang tama.

Depende siguro, Parehong mahal ay mahalaga saakin eh..