Katuwaan lang mga moms and dads. Anong edad nyo if gusto nyo nang magka-apo?

33 Replies

50's -60's para ma enjoy ko pa mga apo ko, you'll never know not being negative ano pero my mom in law kasi she really lived a healthy life pero suddenly crippled by a progressive aging illness kya di n nya ma enjoy mga apo nya ultimo kikiss at hug sa knya ang mga kids its very painful for her to move kya tinitignan at kinakausap nya nlang pero ung pag aalaga , playing, malling and other stuff di na nya mgagawa and its really sad.

Gusto ko between 50-55 ako kasi nsa early 20s na nyan ang anak ko. It may sound too young for him pero syempre if he prefers to have a child at a later age, I won't pressure him. Kung ako lang naman ang tatanungin, mukhang mas cool na hindi pa ako ganun katanda para mkakapaglaro pa kami ng mahaba-habang panahon ng mga apo ko nang hindi ako napapagod agad. haha

Late 40s or early 50s. Nakita ko mom ko late 50s na sya ngka first apo sakin and mejo may mga sakit na sya sa katawan so hindi na nya kaya mgkarga ng matagal. Sabi nya samin sana pala mas maaga aga syang ngka apo para mas malakas pa sya and kaya pa nya makipaghabulan sa mga apo nya.

As much as possible 40's sana para medyo bata and malakas pa ako so I can play with my apos. Ayoko naman ung mahina na katawan ko kasi hindi ko na sila maeenjoy. Nakakatuwa makakita ng mga mag-lola na may bonding activities like dancing and outdoor activities. I find it cool.

Seriously speaking, 45 gusto ko na magka apo para hindi masyadong malayo ang gap namin ng apo ko at kaya ko pa sya ipasyal at samahan sa mga sports and school activity nya. Kase it won't happen so ok na konsa edad na 60.

Gusto habang maaga pa like 50 years old para mas makasama , makalaro at maibahagi ko sa kanya ang mga bagay na gusto kung ibigay . Gusto ko pang makipaghabulan sa kanya ng di uugud ugud haha

Gusto ko sana mga 50 years old para kayang kaya ko pa mag-alaga ng apo. At the same time, working pa ako (hopefully) so pwede ko pa ibili ang apo ko ng mga gusto niya (with approval ng anak ko).

Mga 50's by then my eldest would be on his mid 20's, pwede na. Gusto ko ma-enjoy ang mga apo ko and be the best lolo to them.

50s. Para may energy pa ako mag-alaga kung kailangan. At saka, may income pa ako during that time in case may gusto ako bilhin para sa apo ko.

Maybe 60 years old. My daughter has finished college by that time and already worked for few years before getting married.