Malungkuting Buntis. ??

FTM WORKING MOM, BUSY ANG DADDY NG BABY KO. WALA AKONG FRIENDS. ALONE. WALA AKONG MAKAUSAP O MAKACHAT MAN LANG. ? KAHIT NUNG DI PA KO PREGGY BUGNUTIN NA TAALGA KO., MAS LUMALA NALANG NGAYUN, FEELING KO KASI WALA AKONG KATUWANG ☹️ WHYYYY ?

36 Replies

Ako sis palagi ako mag isa sa bahay pinagresign dn se ko ni hubby se maselan ako magbuntis.. nung di pa ko preggy masungit ako at pili kinakausap ko, nung nagbuntis ako nagbago ako kahit panu bumait naman ako, masayahin at palangiti sa ibang tao. nung nagresign ako nagdownload ako netong apps, palagi ako nag oopen dito nagbabasa basa andami ko natututunan.. saka parang andami mo dn dito makakausap at magiging friends, tapos nanunuod dn ako videos ng mga babies ung mga newborn, nakikinig praise/worship songs, mozart/classical music at mga kwentong pambata nag earphone ako para tag isa kami ni baby ko tinatapat ko ung isa sa tummy ko nakakarelax un momsh. maraming paraan para maging masaya kahit sa simpleng bagay lang po.. God Bless u sis

Parehas tayo Mumsh, mag 7 months na tyan ko pero working parin, yung partner ko once or twice a month lang kami magkita never pa nya ako sinamahan sa prenatal check up or ultrasound ko, ewan ko ba 😞 tapos twice lang kami nakapag sex mula nang magbuntis ako, kahit ako nag a aya ayaw na nya 😞 kaya sa sobrang lungkot at asar ko sa work nalang focus ko tsaka pagfo focus sa lahat ng kailangan ng baby ko, lahat ng vitamins kinakain ko, mga gamit ni baby pinagbibili ko na , hahaha tsaka pagpa plan for baby, bahala yung tatay nito, basta I will be doing my full best effort for my baby, bata pa tayo there will be a lot of chances pa para sa atin, at lots of fishes in the sea, kung wala ang daddy ng baby natin eh pabayaan na natin sila.

Ganyan din ako before,working din ako when i was pregnant for my 1st baby,hindi ako nakkipag friends kung meron man selected lang kase alam mo na nagkalat ang mga plastic at back fighter.,lalo sa work db? Pero naka 10yrs naman ako inisip ko na lang sarili ko at anak ko, kaya mo yan lakadan mo lang loob mo at wag mo pansinin ang sasabihin ng iba, preggy din ako ngayon for my 2nd baby pero nag stop nako magwork kase sawa nako sa stress sa tao hnd sa work.

Ang bigat sa pakiramdam na may mga nagbubuntis dito na ganito ang pinagdadaanan or nararamdaman ☹️ i hope may maitulong ako, pm moko sa fb if need mo ng kausap. Hindi niyo deserve to. Pagbubuntis palang sobrang hirap na paano pa kung walang support system from family or friends. Im sorry if you guys are dealing with this kind of situation. I hope and pray na sana maging okay kayo 😌 you are loved! Always pray! Kaya mo yan.

Sis, wag ka magpadala sa kalungkutan. Ganyan din ako nung buntis. Kung anong nakakapagpasaya sayo, dun ka maglaan ng oras or magjournal ka kahit sa phone.. doon mo ilabas lahat ng hinanaing mo. Kung okay lang sayo, pwede mo pahagingan asawa mo na nagsusulat ka kamo ng mga inner thoughts mo sa cp/notebook.. tapos makikita mo namn kung concerned sya e, bubuklatin nya yun. Stay positive, sis. :)

Dito ka nalang magrant nang magrant mommy para kahit pano may outlet ka. Try mo din magbasa ng books or manood ng mga series. Makakahanap ka din ng hobby na maligo bang ka talaga. And normal lang talaga maheighten yung emotions mo, meron pa nga yan mapaparanoid ka and magakakaanxiety attack basta always keep in mind na mahal ka ng hubby mo, ng baby mo and di ka papabayaan ni God. 😊❤

Try to watch Taylor Swift po. And listen to her music, I suggest CLEAN nakaka inspire po. Sya lang din yung pampalubag ko nung preggy ako... Sobrang depressed ako non. and another inspiration is sumali ka sa Campaign ng Pampers. May Facts at Myths kang matututunan plus pwede pang manalo ng prizes, check mo na lang yung link. https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=247545&lang=

Hindi ka nag iisa sa ganyang pakiramdam momsh, hormones natin Yan. Madalas din ako ganyan, nalulungkot, umiiyak ng di malaman ang dahilan. Parang wala nakakainitindi sayo kahit andyan naman sila, pilitin mo libangin sarili mo momsh. Ako ag ganyan naglalaro, nanunuod kdrama, YouTube, o kaya nag susulat ng kung ano ano lang heheh ubos oras at inip.

Try mo po manuod ng mga baby hauls, mag browse ng mga baby stuffs online or mag plan for your baby para malibang ka po 😇 sa bahay lang din ako and first time mom. Wala din ako ibang nakakausap pero yan libangan ko sa araw araw 😇