Malungkuting Buntis. ??

FTM WORKING MOM, BUSY ANG DADDY NG BABY KO. WALA AKONG FRIENDS. ALONE. WALA AKONG MAKAUSAP O MAKACHAT MAN LANG. ? KAHIT NUNG DI PA KO PREGGY BUGNUTIN NA TAALGA KO., MAS LUMALA NALANG NGAYUN, FEELING KO KASI WALA AKONG KATUWANG ☹️ WHYYYY ?

36 Replies

Parehas tayo Mumsh, mag 7 months na tyan ko pero working parin, yung partner ko once or twice a month lang kami magkita never pa nya ako sinamahan sa prenatal check up or ultrasound ko, ewan ko ba ? tapos twice lang kami nakapag sex mula nang magbuntis ako, kahit ako nag a aya ayaw na nya ? kaya sa sobrang lungkot at asar ko sa work nalang focus ko tsaka pagfo focus sa lahat ng kailangan ng baby ko, lahat ng vitamins kinakain ko, mga gamit ni baby pinagbibili ko na , hahaha tsaka pagpa plan for baby, bahala yung tatay nito, basta I will be doing my full best effort for my baby, bata pa tayo there will be a lot of chances pa para sa atin, at lots of fishes in the sea, kung wala ang daddy ng baby natin eh pabayaan na natin sila.