Malungkuting Buntis. ??

FTM WORKING MOM, BUSY ANG DADDY NG BABY KO. WALA AKONG FRIENDS. ALONE. WALA AKONG MAKAUSAP O MAKACHAT MAN LANG. ? KAHIT NUNG DI PA KO PREGGY BUGNUTIN NA TAALGA KO., MAS LUMALA NALANG NGAYUN, FEELING KO KASI WALA AKONG KATUWANG ☹️ WHYYYY ?

36 Replies

Same ganyan na ganyan din po ako momy. Hayss ang hirap po diba minsan gabi gabi ka nalang naiyak . pray lng po yan ginagawa ko nag lalabas lahat ng nararamadaman kinakausap si papa jesus pray lng po

Ako nalang ichat mu sis...ftm din ako... Ofw mister ko. Kaya alam Kong marami akong kahati sa oras nia... Pero d nman ako malungkutin msyado... Haha.. Pero may time din talaga.. 😅

Ako din po,, ako lng lagi mag is a sa bahay, kc nagwwork si mister, tulog kain lng nggawa ko maghapon, sobrang nkakaboring at nkakalungkot, malau Pa ako sa pamilya ko

Ganyan din ako nung buntis pa ko. Ang malala, walang trabaho, tumigil sa pag aaral at walang kaibigan. Pero nalagpasan ko rin naman, tiis tiis lang

Libangin mo sarili mo..maraming paraan po.. ang ginagawa ko po palagi ay naglalaro ako ng online games pag ako lang.hahaha ang bilis ng oras..

Watch Kdramas/series/anime or basa ka pocketbooks momsh. In that way, malilibang ka. Look for diversions kung wala ka man makausap. :)

Maglibang ka momsh. Ako dalawa Lang kami ni baby dito sa bahay Kaya para hnd ako malungkot nagbabasa na lang ako

hehe.. ok lang yan.. d ka nag iisa.. same tayo nang feeling, yan reason bakit aq umiyak last night :)

Dito namn kmi sis.. ☺️😍Pag nalulungkot ka share mu lng dito.. For sure may mkakausap ka☺️

Same po. Sabinnga ni hubby, iyakin daw akong preggy. Ang bilis ko malungkot at maiyak haha.