Malungkuting Buntis. ??

FTM WORKING MOM, BUSY ANG DADDY NG BABY KO. WALA AKONG FRIENDS. ALONE. WALA AKONG MAKAUSAP O MAKACHAT MAN LANG. ? KAHIT NUNG DI PA KO PREGGY BUGNUTIN NA TAALGA KO., MAS LUMALA NALANG NGAYUN, FEELING KO KASI WALA AKONG KATUWANG ☹️ WHYYYY ?

36 Replies

Ako sis palagi ako mag isa sa bahay pinagresign dn se ko ni hubby se maselan ako magbuntis.. nung di pa ko preggy masungit ako at pili kinakausap ko, nung nagbuntis ako nagbago ako kahit panu bumait naman ako, masayahin at palangiti sa ibang tao. nung nagresign ako nagdownload ako netong apps, palagi ako nag oopen dito nagbabasa basa andami ko natututunan.. saka parang andami mo dn dito makakausap at magiging friends, tapos nanunuod dn ako videos ng mga babies ung mga newborn, nakikinig praise/worship songs, mozart/classical music at mga kwentong pambata nag earphone ako para tag isa kami ni baby ko tinatapat ko ung isa sa tummy ko nakakarelax un momsh. maraming paraan para maging masaya kahit sa simpleng bagay lang po.. God Bless u sis