Malungkuting Buntis. ??

FTM WORKING MOM, BUSY ANG DADDY NG BABY KO. WALA AKONG FRIENDS. ALONE. WALA AKONG MAKAUSAP O MAKACHAT MAN LANG. ? KAHIT NUNG DI PA KO PREGGY BUGNUTIN NA TAALGA KO., MAS LUMALA NALANG NGAYUN, FEELING KO KASI WALA AKONG KATUWANG ☹️ WHYYYY ?

36 Replies

Try to watch Taylor Swift po. And listen to her music, I suggest CLEAN nakaka inspire po. Sya lang din yung pampalubag ko nung preggy ako... Sobrang depressed ako non. and another inspiration is sumali ka sa Campaign ng Pampers. May Facts at Myths kang matututunan plus pwede pang manalo ng prizes, check mo na lang yung link. https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=247545&lang=