Malungkuting Buntis. ??

FTM WORKING MOM, BUSY ANG DADDY NG BABY KO. WALA AKONG FRIENDS. ALONE. WALA AKONG MAKAUSAP O MAKACHAT MAN LANG. ? KAHIT NUNG DI PA KO PREGGY BUGNUTIN NA TAALGA KO., MAS LUMALA NALANG NGAYUN, FEELING KO KASI WALA AKONG KATUWANG ☹️ WHYYYY ?

36 Replies

Dito ka nalang magrant nang magrant mommy para kahit pano may outlet ka. Try mo din magbasa ng books or manood ng mga series. Makakahanap ka din ng hobby na maligo bang ka talaga. And normal lang talaga maheighten yung emotions mo, meron pa nga yan mapaparanoid ka and magakakaanxiety attack basta always keep in mind na mahal ka ng hubby mo, ng baby mo and di ka papabayaan ni God. ?❤