Ftm here mag ask po sana

Hello mga mi ftm here ask ko sana kung kelan kayo nagstart mag introduce ng pacifier sa baby nyo? And any reco na din? 1 month and 6 days na si lo ko at sobrang lakas nya dumede sakin na halos masamid na sya and hindi sya nakakatulog ng walang dede sa bibig nya pwede kona sya ipacifier? Thankyou po please respect

1 Reply

Never kami nagpacifier ☺️ Reminder that babies don't only nurse on our breast for feeding purposes but for comfort as well. You might think that you've now become a "human pacifier", pero kung iisipin nyo ay baligtad talaga. A pacifier is actually a "plastic nipple" made to replace a mother's breast 🤗