Feeding every hour

Mga mi 1 month na si lo and naka formula sya. Minsan every hour gusto nya dumede. Mga 1.5 to 2 oz. Iyak ng iyak ayaw ng pacifier at dede lang nakakapagpatahan sa kanya. After dede naman makakatulog na sya minsan. Ok lang ba yun? Worried ako baka ma over feed sya.

2 Replies

luh. grabe pala ung LO ko. 3 oz nauubos tapos every 2 to 3 hrs bago maghanap ulit.

1y ago

wat if po tulog na wala ong 15 to 20mins, pwede pa din ba ipaburp? LO ko po kasi madalas after dumede sa bottle lumulungad pa din khit minsan napa burp n

overfeed sis. Also, Baka ma constipate din si baby si FM yan.