Lungad Kay Lo

Mga mii natural lang ba sa mga baby lungad Ng lungad kung baga pag katapos mo sya padighalin... sunod lungad na medyo madami Minsan Naman wla TAs kasunod na dapat pag lungad ni baby Dede na ulit sya Kasi pag ndi mo agad sya na pa Dede iiyak Ng iiyak...

1 Reply

Normal lang po sa mga newborn babies na naglulungad kasi hindi pa fully developed ang kanilang mga throat muscles kaya konting dighay lang ay nasusuka agad nila ang milk ☺️ As they grow and develop their muscles, unti-unti mawawala ang paglulungad nila. If bottlefed, take care na lang na hindi maoverfed si baby. If breastfeeding na direct latch, no overfeeding naman since si baby ang nagko-control ng consumption nya ☺️