Pacifier recommendation for 1month old

Mga mi ano magandang pacifier? pwede naba mag pacifier ang 1month old nagwoworry kase ko halos every 20mins lang nagigising si lo diko mapatahan dede lang nagpapakalma sa kanya mix feed kame ni lo 2oz ng 2oz kada dede tapos more on sakin na kahit naglulungad sya ng naglulungad gusto padin nakasalpak nipple ko yun lang din nakakapag pa tulog kay lo ang pagdede sabi kase ng pedia 3to4hour ang pagitan ng pagdede pero sya gusto halos every minuite nakalatch pinaka matagal na pahinga nya sa pag dede 1hour lang.

3 Replies

avent 0-6 months . dami ko na natry yan lang din nagustuhan ni baby

Avent pacifier supeerrb sobra hiyang kay baby pampatulog nya yan

Avent (0-6 months)