help

mommies. si baby ko (1month and 6days) every gabi ayaw bitawan yung dede ko, di ba sya masosobrahan sa pag dede skn pag ganun? nag lulungad sya pero normal na lungad lang and onti onti lang db pag ganun busog na sya (pinapaburp ko rin po sya)pero hinahanap hanap parin nya talaga yung dede ko tapos iiyak..parang pampatulog nya. pag aalisin ko iiyak din na parang di makatulog. ? nttkot ako baka masobrahan sa pag dede e.. bakit kaya? ok lang kaya yung ganun?normal lang po ba?naranasan nyo naba momsh? mag babago pa kaya yung ganitong routine nya? kailangan bang iwasan yung ganito? paadvice po momsh. thank youuuu

3 Replies

nacocontrol po nila mamsh pag sayo nadede si baby unlike sa bote, ganyan baby ko halos wala ng tanggalan sa gabi pag nadede sya sakin, pero mababago pa nila yan, pag tatangalin mo dede mo hugutin modahandahan habang yung isang daliri mo nakalagay sa gilid ng labi nya.

Hnd po na sosobrahan ang baby sa pag dede sis ok lng po yun sa baby kasi yun lng naman po ang tinitake ni baby

ok lmg yn moms