Ayaw dumede ni baby

Mga mommy ask ko lang po, normal po ba sa baby na pag may lagnat or after lagnat eh mahina po dumede? Naka formula milk po ako kay baby 6months sya. Nung bago kc sya magka lagnat malakas sya dumede, ngayon 1 or 2oz nalang dede nya inaabot pa ng ilang oras tapos madalas sya magkakabag. Pag tuwing dede nya 1oz palang bigla na sya iiyak kc nakabag na. Ano po ba dapat gawin? Di pa po kami nakapag pa check up. Nag aalala na po ako kay baby😭😭

1 Reply

need nyo na po magpa checkup mommy lalo at wala syang ganang dumede. para malaman po kung anong dahilan bt sya nilalagnat.

Related Articles