Minsan naiinip din po ba kayo mga momsh sa hubby nyo???inaaway ko sya tapus pinapalayas.............

19 Replies

Okay at normal ang mainis, magalit at sumigaw sa partner, momsh. Pero ang magpalayas ay medyo delikado 'yan. Especially kung nasabi mo lang sa heat of the moment na G na G ka. 'Wag ganon, momsh.. sige ka baka iwan ka niyan magsisi ka. Dahan-dahan sa pang aaway momsh, at 'wag po natin idahilan ang pagbubuntis natin. Keep the respect intact pa rin po kahit galit ka. A little kwento lang.. Partner ko nga nitong isang araw sa sobrang galit ko sa kanya, sinabi kong sasaktan ko siya 🤣 (which syempre hindi ko naman ginawa, empty threat lang ba 🤣 saka hello, ano naman laban ng lakas ko sa lakas niya di ba? 🙄😅) Nitong nagkabati na kami kaninang umaga, na-bring up niya 'yung threat ko na sasaktan ko siya.. ayun, nagkatawanan na lang kami.

No. Hindi ko sya inaaway pag naiinip lang and kahit na may manic depressive disorder ako at may hormonal imbalance ako because of that di ko pa rin sya inaaway lalo na ang pinapalayas lalo na kung wala namang dahilan. Respect begets respect. Normal lang ang ganyang feeling pero be considerate din sa feelings ni husband. :)

Nope never ko un ggwin unless my valid reason pra gwin un... always respect ur husband dhl cia ang katuwang mo sa laht... ako super proud ako sa aswa ko never ngreklamo kht gawa nia lht kya mommy pag inip ka iba nlng po gwin mo o sa iba bgay mo ibaling hehe

I think mas maraming bagay na pwedeng gawin with Hubby kung naiinip ka lang, kesa awayin at palayasin sya, don't you think? Pregnancy hormones man o hindi kelangan may respeto pa din sa partners natin. Baka mamaya maumay yan kakaganyan mo sige ka.

Iiyak lang ako at magtatampo pero pag nilambing na nya ako at si baby sa tummy ok na ako kasi bz siya sa work pag uwi bahay pagud. Mamaya maglalaro laro lang sa cp . Gusto ko naman kasi ako naman sakin naman attention niya. 😅

Maiinis siguro oo kasi di yun maiiwasan lalo na si mister masyado alaskador sakin. Haha Pero yung papalayasin that's a big No No! He's the father of my child and my forever companion and partner in everything. 🥰🥰🥰

Dun sa first baby namin grabe from manila basta tumawag ako umuuwi sya sa bulacan pero once nasa gate na sya pinapalayas ko sya... heheehhehe turned out ung daughter namin 90% carbon copy nya(girl lng kaya di naging 100%)

Normal lang sa buntis (kung pregnant ka) na maging mainisin, pero dapat i-control mo pa rin kasi kung wala naman ginagawang masama ung asawa mo, hindi niya deserve ung ganyang treatment. Nauubos din ang pasensya ng tao.

no.. hehe nirerespeto ko siya and ganun din siya sakin. pag pinag tataasan Niya ko boses sinasabhan ko agad siya.. i won't tolerate such actions and kaya Hindi ko rin ginagawa sa knya.

naiinis pero Hindi nmn pinapalayas sis. 😅 hinga Muna malalim baka nmn mainis n syo Asawa mo. wag lagi mainit ulo.. kalmahan mo lng. and Tama Yung irespeto mo pa rin siya