Minsan naiinip din po ba kayo mga momsh sa hubby nyo???inaaway ko sya tapus pinapalayas.............

19 Replies

No, hindi ko naranasan yan.. parang ang childish ng ganyang behavior, paglilihi pa ba talaga yan or pabebe na? my pagpapalayas pa lol 🙄

hahahaha ako minsan naiinis sa knya wala rason or kya bigla ko sya di kakausapin. pero di ko sya pinapalayas ksi bahay nila to e hahahaha

Inis ako sa mukha nya hahahaha! Pero naging sobrang clingy ako ngayon kaysa nung wala pa kame baby. gusto ko lage ko sya katabi.

Hahaha gnyan ako my time naiinis ako khit wla dhilan pero minsan naawa din ako pag ganun gngwa ko😂😂😂😂😂

no because I respect him as the man of the house. please be an adult and don't be hard on your husband

Inaaway ko sya kapag minsan naiinis ako pero never ko syang papalayasin no

hahaha minsan ganyan din po ako. 😂 pero di nman pinapalayas.

pinaglilihian ko kasi sya sis kaya ganun

hahaha