puwede bang painumin ng tubig si baby?

first time mommy ako,nadede si baby sa bote dahil wala naman ako gatas,puwede po bang painumin si baby ng tubig?

30 Replies

First time mom din ako but as much as possible I try to be efficient talaga sa paggamit ng app. You can use the search bar naman to check posts about sa pagpapainom ng water sa mga baby. Paulit2 nalang may gantong question eh kung matagal muna ginagamit ang app for sure matatandaan mo na sguro kasi marami na nagtatanong ng same question and again if 6 months na si baby pwd na. If below six months kahit nakaformula pa yan or mix or pure breastfeed Hindi talaga pwd magwater.