First Time Mommy

Pwede bang painumin ng miniral na tubig si baby kahit new born palang?

40 Replies

Nagstart po ako painumin si Baby ng water nong 4 months na sya pero Wilkins po den pagdating ng 6 months minsan napapainom ng mineral pero more on Wilkins paren. Nong nag 1 year old po saka po pure mineral ang water nya pero yong tubig pang formula e Wilkins paren.

bawal na bawal, pag 6 months pa ho pwedeng painumin ng tubig ang baby dahil nagsusupply ho ng water ang breast nating mga mommy, sa isang dede gatas, sa kabila tubig, ganun ho yun kung papainumin niyo po si baby ng tubig ng hindi pa siya 6 months magiging sakitin ho siya

No po.. pwede painumin si baby ng water pagdating 6 months or prescribe na ng pedia.. sa ganyan edad palang delikado kay baby. breastmilk or formula milk is enough for newborn baby. wag e.self medicate si baby or maniwala sa hindi pedia. for your baby's safety na rin po.

No. As per pedia 6 months pa po pede magtake ng tubig lang si baby. Kung regarding naman sa tubig na gagamitin para sa gatas, much better na wilkins or distilled water ang gamitin lalo na kung new born po. Or kung nagpabf kayo, sapat na po yun. No need na ng tubig.

bawal pa po Ang tubig lng.. yong breastmilk po natin ay may sapat ng tubig yon pra Kay baby at kung formula (powder) nman po ay yon na mismong tubig na ititimpla sa gatas Ang pinakatubig na ni baby. 6 mons. ay pwede napo si baby.

pwede naman po painomin ng water pero dapat kumakain naden po sya ng solid foods like cerelac ganun. pero pag pure dede papo wag muna. tas dapat water na wilkins hanggang 1yr old wilkins water lang po dapat sila.

No po mommy :( 6mos po saka palang pwede may watwr si baby, as per my pedia’s advice, distilled water daw po.

Bawal po water sa newborn gang 6 months, mumsh. Kahit mineral. Bawal maghalo sa breastmilk. Even yung formula, sakto dapat sa timpla.

Kung ipangtitimpla sa formula milk pwede. Pero kung pure Water lang bawal po.. At 6months pataas pa pwede painumin ng water ang baby..

momsh wag po.. better breastmilk po ok na yun kay baby but water big NO po.