pagpapa inom ng tubig sa baby

may 4 month old baby ako at yung lola nya gusto painumin ng tubig, ano po bang pwedeng sabihin sa kapag pilit nilang painumin ng tubig si baby?

5 Replies

ung in laws ko din pina inom ng tubig ung 4months old baby ko without me knowing , ayon after uminom ng tubig.. sumuka ng madami. asar na asar tlga. tapos ngaun gusto nmn painumin ng dahon ng ampalaya. kaasar tlga. di nmn kami nakatira sakanila para pangunahan kami. sila kasi muna nag babantay kay baby habang wala pa ung nanny. at the end nag aaway kami ng mister ko dahil sa mga pinag gagagawa nila kay baby. pinapaliguan pa na nakaupo si baby. recently ko lng nlaman. hay karamihan tlga ng in laws anay sa tahanan. pa rant lng.

svhin mo nlng n. la . nde n po inaadvice ng mga doctor magpainom ng tubig pag wla pang 6months.. mas ok nrn n sumunod nlng tau

Hindi pa fully formed kidneys ni baby so not advisable pa na magbigay ng kahit anong food or liquid bukod sa gatas

Sabihin mo po pwedeng ma water intoxicate si baby.

Mga matatanda talaga 😭