water

pwede po bang painumin ng tubig si baby khit 2months plang sya? pra po makapupu??

20 Replies

No water po untill 6months. Bicycle massage and iloveyou massage can help po to poop the baby. and breastfeed po ba sya? Based on my reaserch kasi it okay lang daw kung di daily mag poop yung mga breastfeeding babies ganyan po kasi lo ko pero pinakamatagal na nya po yung 2days na walang poop.

nd po mam nd pa po pwd yun...may water nmn po ang dede natin sabi nga po nila yung ryt side dw po ay milk ang left syd dw po ay water... bakit nd po ba xa nkakadumi?

dapat lang po sila painumin ng tubig, alternate sa milk para po ma-wiped out yung stain ng milk sa tongue atsaka hindi tumigas ang popo nila

NO. 7mos usually pinapastart ng water si baby, lalo formula. Normal lang na hindi magpoop si baby everyday, ask mo si pedia about it.

The Best Water para sa lo natin ay ang PBF ❤ up 6 months . para iwas sakit and fully nourish si lo 👍

hindi po, milk lang dapat ng baby formula or breastmilk lang until 6 months. unless pedia ang magsabi.

No po, very dangerous. Alam ko saka lang sila owede mag water when they are starting solids napo

2 weeks plang pina inom na namin un kasi sabe pedia para mabawasan puti sa bibig baby

gaano na ba katagal di napupoo? water is recommended at 6 mos pa. try I love you massage.

Naku, no po mommy. Delikado po yan. May mga baby na namamatay dahil sa water intoxication

Related Articles