tubig?

pwede bang painumin ng water si baby ? naka formula milk po sya ..

8 Replies

Hi mommy. Mas maganda po pag itanong sa pedia ni baby, kasi some of pedia allows and some does not. Si baby ko formula fed din at sbi ng pedia dpat ipa sip sa water after feeding ng fm pero ang prob is ayaw tlaga ni baby kasi d sya nasanay sa water so hndi ko na tnuloy.

ung pedia ko po sa st lukes inandvice na painumin ng water c baby after mg dede ng formula milk.. just a zip lang po muna

kung 6months na sia pede na pero 0 to 5 months d pa pede

Ako din po.advise ob pedia ko painumin tubig c baby

Ilng bwan n po baby nyo momsh?

ask your pedia po

Some pedia advises na pwede kapag naka FM. Iba ksi ang lapot at matamis ang FM

hnd pa po pwede, 6mons pataas po ang pwede