puwede bang painumin ng tubig si baby?

first time mommy ako,nadede si baby sa bote dahil wala naman ako gatas,puwede po bang painumin si baby ng tubig?

30 Replies

First time mom din ako but as much as possible I try to be efficient talaga sa paggamit ng app. You can use the search bar naman to check posts about sa pagpapainom ng water sa mga baby. Paulit2 nalang may gantong question eh kung matagal muna ginagamit ang app for sure matatandaan mo na sguro kasi marami na nagtatanong ng same question and again if 6 months na si baby pwd na. If below six months kahit nakaformula pa yan or mix or pure breastfeed Hindi talaga pwd magwater.

dpat buntis pa lang or before manganak umiinom at kumakain na ng mga pampagatas. yung iba kasi bilis sumuko walang tyaga. mga moms kung ayaw nyo maging sakitin baby nyo gawin nyo lahat para mapabreastfeed sya.

4y ago

Hnd lahat ng formula sakitin at hnd lht ng breastfeed healthy napatunayan ko yan sa mama ko..dahil ako formula ang pinagatas sakin nong baby ako Masigla at hnd ako sakitin.. Samantalang ung bunso namin sya lang ang dumede sa nanay ko hanggang 2years old.. Pero sakitin sya.. Just saying

ilan months na po ba sis si baby mo? if less than 6months po , bawal pa po si baby kahit water. ung breastmilk po natin may water na yun. kahit formula milk. enough na po yun. no nees for just water.

inposibleng wala kang gatas kse lahat ng nbubuntis at nangnganak may gatas at ngkakagatas. wala ka lang kamong tyga

4y ago

Pwede nman niang imix tulad ko unti rin lng gatas ko kaya mix si baby..

as per my pedia after formula talagang bibigyan ng water after ,can use dropper pra pa kunti kunti lng momsh

Kung wala pa syang 6 months, wag muna mamsh. Linisin mo lang yung dila ni baby after nya mag feed.

nope hindi pa po ganun kalakas immune system ni baby para laban kung naoman toxic meron sa water

4y ago

bka digestive system 😂

Much beter mag kakaron ka ng gatas kapag nag pakulo ka ng sabaw ng malunggay sis

Hindi pwedeng wala kang gatas. meron at meron yan. Tyaga lang para sa baby mo.

saken po pinaiinom ko ng water si baby drops lang po