Help po, need po ng kasagutan

First time mom here. Totoo po ba sinasabi nila, na kapag nadulas raw ay mabibingot raw si baby sa loob ng tummy? 18weeks pregnant here. Please po need answer😭 nadulas po kase ako kanina sa Cr.

14 Replies

Hindi po yun totoo moshie. Si baby po ay piniprotektahan ng amniotic fluid po kung sakaling nadulas ang mommy si baby ay mag bounce po. Pero para sure po mag pa CAS ka (Congenital Anomaly Scan). Ang bingot po ng baby minsan ay sa genes /heredetary yun po ang pag kakaalam ko po. Sa ngayon po huwag ka mag paka stress saka checkup na rin po kay OB mo para malaman nya rin po at mapayuhan ka po kung ano dapat po gawin.

di naman po. sabi nila protected naman po si baby kasi may amniotic fluid po sa loob and parang nagsuswimming lang sya dun. imonitor nyo po yung paggalaw nya or kung nafifeel nyo sya. then check nyo nalang din po if may spotting or nafifeel kayong di normal. hehe nangyari din po sa akin yan e pero ok naman si baby paglabas.

depende po. magpaCAS ka sis sa 22weeks mo para malaman mo if normal ba si bby o ano don mo po malalamn if nagkaprob sya

no. kase ako nadulas rin ako nung sa panganay ko. lumabas naman ng ayos ang anak ko.sa lahi daw nakukuha ang ganyan .

Hinde totoo yan. Nakukuha ang bingot dahil sa kulang ang development ng baby hinde dahil sa nadulas ka

ndi po..kc po nsa family history po yan...iniiwasan lng po mdulas ang buntis kc po baka mgbleed

di po totoo.. nasa lahi po un.. pacheck agad pag may naramdamang masakit

Not true. May protection sila sa loob kahit mabump ung tummy mo

not true..nadulas din ako pero ok nmn c baby..

hindi totoo un. nasa lahi yan