nadulas

Totoo poba pag nadulas magkaka clift si bby ? 9months preggy po nadulas sa cr salamat sa sasagot

7 Replies

Hindi po totoo yon. Ang abnormality like cleft palate/lip ay nagfform lang sa first trimester ng pagbbuntis. It means hindi nabuo ng tuluyan ang labi/nguso ni baby nung mga panahon na yon. Pag 9months ka na buo na si baby at wala na syang chance magkaroon non pag 3rd trimester ka na. Pero may possibility lang din mabalian sya ng buto kung malakas pagkakadulas mo.

Kamusta po baby niyo? Nadulas po kasi ako sa cr ngayon lang 34 weeks preggy, d naman malakas yung bagsak, walang masakit sa tyan at balakang kasi nahawakan ko po agad yung toilet at yung mukha ko lang yung tumama. Worried lang po. FTM

Hi po kamusta po baby nyo Wala Naman po ba nangyari masama? Nag woworry po Kasi ako nadulas ako kanina 8months pregnant po ako TIA

2y ago

Kamusta po baby niyo? Nadulas po kasi ako sa cr ngayon lang 34 weeks preggy, d naman malakas yung bagsak, walang masakit sa tyan at balakang kasi nahawakan ko po agad yung toilet at yung mukha ko lang yung tumama. Worried lang po. FTM

myth lng Ndi totoo

sa lahi daw po un

Not true

no

Related Articles