dulas

nadulas po ako sa cr ng malakas 36 weeks pregnant na po ako mabibingot po ba ang baby ko salamat po sa sasagot

6 Replies

Hello mommy. Ang bingot po ay genetically acquired or namamana po. Yung amniotic fluid po will serve as a cushion ni baby sa loob. Kaya nothing to worry po unless nag bleeding po kayo or may kakaiba kayong naramdaman after nyo madulas. Keep safe po mommy.

5y ago

Ahh sabagay po.. Pero sa ultrasound ko namn eh wala namn xa bingot.. Kaya lng kac minsan di makatiis mag motor kc ung panganay ko nag aaral... Pag wala tricycle mag motor na lang kmi kesa malate pa sya

Hindi po. By now well developed na yung mouth ni baby. If may bingot siya paglabas, naacquire niya yun before pa kayo madulas. Pero at risk kayo magpreterm labor dahil sa trauma kaya pakiramdaman niyo sarili niyo at kung maaari magbedrest muna.

Hi. Hindi nmn po sa negative ako ah yung kasabayan po kasi ng tita ko na nanganak same case po kayo nadulas daw po siya kaya ayun si baby niya nagkabingot po nang napakalaki. Mas better po kng pa check up kayo agad for safety 😉💕

Hindi po

no po.

No po