Bingot

Hi. Ask ko lang. Totoo ba na pag nadulas, mabibingot po ang baby?

2 Replies

Hindi po .. sabi sabi lang po yun .. pag nadulas ka, may proteksyon naman po si baby sa loob ng tummy, lumalangoy sya sa amniotic fluid kaya kapag nadulas ka para lang syang nagbbounce or lumalangoy ..

Not true. Nasa lahi ang pagiging bingot unless na lang kung palainom ka ng alak or nagyoyosi. Yun daw kasi cause ng pagkabingot ni baby..