Bad morning ☹️

Gud am mga Mommy I'm already 10weeks and 1day pregnant accidentally nadulas ako sa stairs kanina lang Hindi Kaya maapektohan Yung baby ko diba may sinasabi silang mabibingot Ang baby jusko wag Naman sana sumasakit Lang Yung puwetan ko ngayon please answer me first time Mommy here? I'm so worried ??

2 Replies

Mas maganda patingin kana din kay ob lalo pag may narramdaman ka. Tska para machck na din si baby kng wla nmn nangyare sa knya. Ksi mhrp pag first trimester, mahina pa daw ang kapit ng mga baby sbi nila

hindi po don nakukuha yung bingot pero mas maganda po magpa check up ka po pra mkita qng naapektuhan c baby