PREGNANT OR NOT

First pic- nagpa tvs ako last nov 11 pero wala naman po nakita sa ultrasound. Walang sac and all as u can see sa result, pero nag positive kasi ako nung morning nyan sa pt. Second pic- took pregnancy test just now and posutive lahat, ibat ibang brand. Pwede ba mangyare na hindi naman ako preggy pero positive ako sa laht ng pt na yan? :( Ps. Irreg po ako and has pcos.

PREGNANT OR NOT
31 Replies

too early kasi baka nasa 4weeks ka palang ako kasi hindi inultrasoundnung nalaman kung preggy ako , sabi makapal lang na matresss makikita

Ng ka ganyan din po ako, 3 pregnancy test positive po and delayed po ako ng 9 days pero nung ng pa tranvs po ako walang sac..

10mo ago

Bka nga po sis😊

positive yan baka maaga pa kaya di nakita,. ika 1month delay mo pa tvs ka ulit, that time 6weeks na baby mo

baka too early para magpaTVS 😊 possible early pregnancy po kya wala pa makita

baka masyado pang maaga.. kasi yun ang sabi ng ob ko, kaya walang nakita sa utz

mommy,baka too early pa kay baby, wait ka for some weeks then balik for tvs..

ilang weeks na daw po? antay antay lng po konti new few nandyan na yan 😊

magwait puh Ng another 2 weeks pOH

Sino po dito Edd Ng june 2024?

pwede po kung may PCOS ka