positive po ba to?

ask lang po kung positive kasi 2times nako nag pt ng malabo first pic last july 27 po yung second pic etong aug 2 lang po

positive po ba to?
10 Replies

Ganyan din akin nung first pt ko negative, after 2 to 3 days nag pt ulit ako kasi delay naku non, faint line ang result ng pt ko. Kinabukasan ng pt ulit ako positive na result ng pt ko. 😇 ngayon mag e. eight months na tummy ko. ☺️☺️

2y ago

gaano po katagal lumabas yung faintline? kasi po morning ako nag pt nung aug 2 wala po agad lumbas na faint line then tinignan ko pt ko nung hapon dun lang po lumabas

Negative po. yung sa 2nd pt kasi di po natin masasabi if positive kasi baka evap line po siya. mas maganda po magtake ka ulit ng pt then picturan niyo po within the timeframe na 3 to 5mins para mas sure po ang result.

ung first pic negative pero ung pangalawa na positive siya kase may line na Malabo e. ganyan den saaken nagtake ako ng pt 7pcs ung dalawa na pt super labo tapos ung limang pt malilinaw na

Parang negative po. Tignan natin mga ibang comments

negative po. try nyo po ulet after 1 or 2 weeks

Take another test nextweek

magtake ka ulit ng pt

negative po yan

negative po

nope