Positive PT and sa serum

Ask ko lang po , last mens ko po kase nung Nov 18,2019 and nag try ako mag pt positive sya 4 times na ako nag pt positive lahat and nag serum narin positive din po ,pero nung inultrasound po ako walang nakitang baby sa ultrasound ko. Pwede po ba mangyare yung ganun?

9 Replies

Dapat quantitative serum test po para mkita kung gano kdami pregnancy hormones. Sa kin kc nun, nung nkita ni OB n pasok aq s 5-7 weeks bracket, dun nya aq pinag trans V.

Kelan ka ngpaultrasound mamsh? Kac kung nov. 18 last mens mo dpat nsa 13 weeks na yan mahigit kita na yan kahit pelvic ultrasound.

Ganyan dn sakin sis.. Early pregnancy padaw kasi kaya di makita.. Sa pt kase 2weeks makkita na. Dpt nasa 6 weeks

2y ago

buntis ka talaga sis?

Yes. Pwede mangyari yun. Not all Positive Pregnancy Test means viable pregnancy.

4y ago

Hi po. It's me again, yung makausp nyong may placenta previa marginal. Sa Saturday pa po kasi ulit ang next check up ko, then hindi talaga nagbibigay ng contact number si Ob ko. I'm on my 37th week today and after ng check up ko kahapon, nagpaultrasound na ko. Result is No Previa na. Pwede na po ba akong maglakad ng malayo? Sinama po kasi ako ng mga ate ko today and sobrang layo ng naging lakad namin dahil pasyal talaga. Okay lang po ba yun?

Ohh. Probably H-mole. I am a nurse. Try to research about that.

Try po pa trans viginal mommy.. para clear

Same tayo na Nov. 18 ang LMP. I am at 13w2d na.

4y ago

Ayon ang EDD na sinabi ng OB ko sis e. Hahaha. Ako rin nalito no'ng una.

Yes, that's possible.

ano sabi ng ob?

4y ago

pinapa follow up nya po ako bukas ,kakausapin nya daw po ako. Nakakastrees😢