PREGNANT OR NOT

First pic- nagpa tvs ako last nov 11 pero wala naman po nakita sa ultrasound. Walang sac and all as u can see sa result, pero nag positive kasi ako nung morning nyan sa pt. Second pic- took pregnancy test just now and posutive lahat, ibat ibang brand. Pwede ba mangyare na hindi naman ako preggy pero positive ako sa laht ng pt na yan? :( Ps. Irreg po ako and has pcos.

PREGNANT OR NOT
31 Replies

i experienced this po 2 yrs ago. lagi ako positve sa pt. nun 1st test ko pumunta agad ako sa ob. pro pinbalik ako after 2 weeks for tvs ksi wala pa daw makikita ksi too early pa. nun na tvs ako. wala makita anything like sac etc pro may nakita mass sa right ovary ko as per my ob suspected ectopic preg. ang tagal bgo ako ma operhan pra tanggalin ang mass ksi nataas hcg ko instead pababa. nka ilan series ako ng tvs ksi possible may another pregnancy na nabubuo hanggang sa may nakita na prang sac so possible 2 pregnancy ang nadedevelop sakin 1 normal a ectopic. so kelangan tanggalin n yun ectopic ( hindi sya magrarapture dahil maliit labg yun mass) kaya lang after 1 day nagbleeding ako. so nagpacheck up ako and tvs wala na daw malinis na yun matres ko. ngundergone ako laparoscopy pra maremove na ectopic ko.

Hello sis. Pregnant ka na po, Ganyan din po ako nung una iba ibang date Pt at brand positive po lahat. Dapat 6 weeks na si baby ko kaya lang wala makita sa ultrasound, bumalik po ako after 2weeks. Nakita na sac kaso wala pa Heartbeat at sa ultrasound 5 weeks palang po sya kaya bumalik na naman ako after 2 weeks based sa LMP po dapat 10 weeks na sya pero sa ultrasound ko po 7 palang ayun po may HB na din po. Ngayon po 21 weeks na si baby 💖 Congrats sis iwas lang po sa stress.

9mo ago

prang gnyan first tvs ko.. same lng ng result nyo.

Mii, patingin namn ng findings ng ultrasound mo, yung nandun sa papel. Tingnan ko kung same tayo. Nraramdaman ko kasi na parang pareho tayo, just had my 2nd tvs nung april 30 lang, 5.9 weeks ako nun and nagpositive din ako sa pt april 29 pero sa tvs ko wala kahit sac man lang. wala kahit ano makita and di din kinonfirm ni ob if pregnant talaga ako or hindi.

gnyn din sakin nun si 5weeks wala makita..tapus bumalik ako ng 6weeks kc nag spott ako ..nkita n may sac na..tapus pinainum ako ng folic at pampakapit..pinabalik ulit ako ng 2weeks yun may heartbeat na si baby...makapal palng lining ko nun nung 5weeks..kaya uminum ako ng folic acid.....wait klng 2weeks nkikita n din yan..bka late ka din nag ovulate

pregnant k n nyan sis, you need to take care of yourself kc mag bubuo plang po sya ng sac, mean its to early pa po ung stage ng pregnancy nyo, wait gang 2wiks my ipapainom po sa inyo ang ob nyo, ganyan po kasi aq sa 3rd baby ko, positive dn aq sa pt but nung chinek wla nmn mkita na sac, but it consider n po pregnant aq pinault skin ang transV after 2wiks.,

ganyan din po case ngayon Ng ninang ko,nag pt po sya ilang beses positive po tapos nagpa serum pregnancy test pa sya and positive,pero Nung nagpa transV Wala syang sac and embryo. LAHAT Ng signs Ng pregnant naramdaman nya and delayed din sya Ng 2months.baka false pregnancy po Yun or phantom pregnancy

ako 3pt iba ibang brand din ang ginamit lhat positive ngpa checkup aq kinabuksan sa ob positive din sa pt..nerequest aq for tvs din peru hnd muna aq ngpa tvs ksi my nkpag advive skn n friend ko hnd pdaw agad2 un madedetect sa tvsasyado p maaga kya 2months nq ngpa tvs nun at un my nkita n fetus

alam kopo pag may picos possible po talaga mag positive ang PT po. based on may experience po delay ako ng 4months and nag PT po ako nun mga kalagitnaan ng month napo nayun but negative po. pero still dipo ako nag ka mens and then in may 4month po dun ako nabuntis. 11week preggy napo ako.

saakin po nung 6weeks nagpa tvs ako sac lang wala pang baby.kaya pinabalik din ako after 2weeks ,bumalik ako after 1month na..dahil ramdam ko na din nman na buntis na ko..ito po ngayon 6mons na c baby ilang kembot nalang magkikita na kami.😊baka Maaga palang talaga mi,wag pa stress

. ganyang ganyang po saken nung una.d ako makapag isip kung buntis ba talaga ko o hindi .. 8 pt all positive pero sa tvs wala din laman .. try mo po mag pa pt serum. pag nagpositive din po result .sure na preggy ka mamsh .. 12weeks preggy po ako ngayon 🥰