POSITIVE RESULT (EARLY PREGNANCY)

LMP - Nov 11, 2023 Isang beses lang talaga kami nagkaoras ng partner ko kasi magkalayo kami. December 7 lang tapos biglang POSITIVE after 11 days. May PCOS po ako. Ang first pic po December 18 and second pic december 19. Sa mga may PCOS po jan LATE lang siguro talaga kayo magOvulate kaya minsan di natatyming.. #seconbaby

POSITIVE RESULT (EARLY PREGNANCY)
2 Replies

ako po mamsh diagnose nang pcos tapos ngka ectopic pregnancy pa ako last year. first PT ko faint line 2weeks, dn after a month gnyan ang resulta sa may picture.. #First time po if ever buntis sana may makasagot

Oct 15-20 LMP ko, may pcos din ako pero normal naman menstruation ko. now 7weeks and 3days pregnant 🫶

9mo ago

ako unang check up ko 4weeks, meron ng sac. kaya bumalik ako after 2week kaso napaaga ako ng 3days kasi may sumakit. 5weeks 6days naman na tas nakita na may embryo. mejo maselan po ako 🥲