PREGNANT OR NOT

First pic- nagpa tvs ako last nov 11 pero wala naman po nakita sa ultrasound. Walang sac and all as u can see sa result, pero nag positive kasi ako nung morning nyan sa pt. Second pic- took pregnancy test just now and posutive lahat, ibat ibang brand. Pwede ba mangyare na hindi naman ako preggy pero positive ako sa laht ng pt na yan? :( Ps. Irreg po ako and has pcos.

PREGNANT OR NOT
31 Replies

same tayo sis, nagta tvs din ako nung sat wala pa daw makitang baby, at makapal pa ang lining ng matres ko.. pinapabalik pa ako after 2weeks, then, after ko ma tvs , kinabukasan may light spotting ako.. hanggang ngayon meron padin..

10mo ago

Masyado pa pong maaga sis. Nung 5 weeks and 3 days ako, nag pa tvs din ako since may spotting ako. May nakitang gatuldok na sac sa tvs ko pero as in super liit pa. Kung hindi pa nga pinindot ni sono ung puson ko hindi pa sya makikita e. Kinonsider na lang sya as sac since hindi nawawala yung tuldok anytime dadaan yung wand sa uterus ko. After 2 weeks, pinabalik ako. Binigyan pala ako ng folic acid and heragest 3x a day nung first appointment ko. And ayun pag kakita sa tnvs ko, may heartbeat na si baby. 😍 As per ob-sono, swertihan lang daw talaga na makita yung sac sa 5weeks. Lalo na daw if 4 weeks pa lang. Kaya take mo lang yung vitamins na binigay ni OB if meron and dont stress yourself. Pray lang and Stay safe always!

Hello Sis. Baka need mag Wait lang po na mag 6 weeks, same case po sakin nakailang pt ako lahat negative then nag pa check via blood and nag positive, I was instructed to return sa lab after 6weeks then ayun meron na syang sac sa ultrasound.

10mo ago

Sa medical city clinic ako sis nag pa check. 400 lang ang blood test :) then makukuha na the same day

kung makapal ang lining mo mamsh possible na maaga ka lang nagpaultrasound. sa akin kasi ganyan din sa first ultrasound (around 5 weeks), pero nagtuloy tuloy at nagpakita na sa next visit namin sa OB. praying for you! 🙏🏼

ganyan din po ako nun mi. nangangamba ako nun Kasi positive ako sa pt pero walang Makita sa ultrasound ko pero nag pa check up ako sa ob ko. 13weeks na ako buo na sya. I'm 17weeks pregnant now! Hintay lang meron yan. 😍

1st ultrasound result ko nung april 19, hindi pako late or delayed nyan, waiting pa ako dumating mens ko nyan kasi expected kong darating is april 21 kay naintindhan ko pa na cannot totally rule out very early pregnancy.

ganyan Din Po sakin Nung Una Siguro Mga 4weeks Palang Akong preggy Then Ramdam KO na Meron Talaga Kaya Nag Palipas ako Ng 2weeks Tapos Nag pa Trans-V ako Ng Ultrasound ayun Kita na Siya 💖😘

ganyan po ako nung nalaman na buntis ako too early pa kumakapal palang lining ng matress ko 4 weeks palang ako delayed nun tvs din after 3 weeks balik ako may yolk sack at gestational sack na

Mi, same tayo may pcos. Never before mag positive sa mga pt. Nag positive lang nung preggy talaga mga 2mnths nako nag pa ultrasound, wait niyo lang po medjo maaga pa para Makita.

Ilang weeks ka na ba? Kung 6 weeks palang masyado pang maaga, nangyari yan sa 1st baby ko di siya nagpakita agad agad. delay din sya sa LMP ko kaya ganon.