lagnat dahil sa bakuna

First bakuna ni LO ko. Tataas bababa ang lagnat nya. Ginawa ko na yung tap sponge bath tapos on time yung paracetamol at pinapa breastfeed ko. Ano pa po magandang gawin? Thankyou sa sasagot at papansin.

7 Replies

Its normal na nakakalagnat ung PENTA na bakuna kay baby, after bakuna dat painom agad paracetamol at wag muna ihotcompress agad agad ung turok ni baby. I hotcompress lang kapag matigas sya or namamaga nangingitim ganon tas monitor temp every 4hrs papainumin paracetamol. Sakin halimbawa ngaun sya tnurukan tas kinabukasan wala na lagnat one day lang nman yan e. 😊😊

Hello mommy, normal po na lagnatin ang baby dahil sa bakuna. May inoofer pong gamot ang pedia in-case tumaas ang lagnat niya. Monitor niyo lang po palagi si baby. Join po kayo sa Team BakuNanay para malaman niyo po ang iba pang impormasyon about sa bakuna. www.facebook.com/groups/bakunanay

Hi mommy normal symptom naman po na lagnatin si baby after bakuna. You can also apply cold compress sa injection site to ease the pain.Observe for 1-2 days. If may ibang side effects or nilalagnat pa rin after 3 days, better consult your pedia na.

same tayo sis ganyan din c baby ko ngayon nag vaccine siya kahapon tpos ngayon taas baba ng lagnat kaya puyat mode tayo ngayon

5y ago

True sis. Hahahaha! Sinat na lang si baby ko.

first bakuna din ng baby ko , pinainum ko lang ng paracetamol at nilagyan ko lang ng koolfever , ngaun sinat na lang .

5y ago

hndi naman po . ung 0-12 months po na koolfever babies .

basta alagaan nyo lang po ngnpara sa lagnat..

warm compress mo po ung nbakunahang part..

5y ago

every 4hrs. mo po ang tempra, wag kaligtaan kasi kawawa c baby..