Bakuna

Mommys ilang araw bago mawala sakit at lagnat ni baby dahil sa bakuna nya? thankyou ?

10 Replies

private po ba pedia nyo?? minimal ksi mgkalagnat pag private yung vaccine... pag sa barangay po, before po magpa vaccine painumin nyo po ng paracetamol... pagkatapos mabakunahan damp warm cloth po sa area na nabakunahan...

Hello po. Usually less than 2 days po. Sali din po kayo sa Team BakuNanay in Facebook https://www.facebook.com/groups/bakunanay/permalink/2937428479835304

hello Mommy! usually within 24 hours ang fever post vaccines if nag continue after 24 hours, better ask your Pedia for guidance na. ❤ Stay safe . ❤

si baby ko, overnight lang. Pinainom din kasi namin agad ng gamot pag-uwi. Tatlong turok yon tapos sinabay na rin pahikaw.

luckily hindi sya nilagnat sa 1st and second. hindi ko lang sure dito sa 3rd vaccine

Depende sa baby mamsh. Ung baby ko kasi less than a day to a day lang wala na.

2days po sis. yung 1st bakuna ni baby which is 45,days old SIYA nun.

it depebds sa baby, pwedeng within the day or next day or so.

Overnight lang mamsh 😊

3days