LAGNAT

mga momshie ilang days ba lalagnatin si baby pag tapos ng bakuna??? :( naawa ako sa anak ko eh 38c yung lagnat nya aside from paracetamol ano pa pwede gawin by the way my baby is 6weeks and 1 day

11 Replies

sa baby ko 1 day lang..june 13 nabakunahan. nung 14 ok na sya..painumin mo po ng gamot nia sa tamang oras..tempra gamit ko eh.taa warm compress ( yung kaya ng balat ng bata)

pag po nag papabakuna kayo painumin nio po agad si bay ng tempra kahit wala png lagnat tpos warm compress while massage ung binakunahan ky baby..

As per pedia’s advice painumin mo po paracetamol once tumaas na ng 37.8 ang temp ni baby. Usually 1 to 2 days po un usually inaabot.

1-2 days momshie right after ng pagturok sa kaniya pinapainom kona kaagad ng gamot niya para maibsan yung sakit then cold compress mo muna

5y ago

Cold po. Icold compress po every 15 minutes yung part na nabakunahan para di magswell yung ugat at para di sumakit.

alam ko sinat lang pag bakuna eh, mga dalawang araw yon, painumin mo lang ng paracetamol drops, at punasan ng malamig na bimpo

Usually within the day lang sya magkakafever mommy. Sa baby ko kinabukasan wala na. 😊 Punas punasan mo si baby.

5y ago

ok momshie thanks actually nawala na kanina bumaba na tas neto lang nag 38 ulit

usually 2 days lng po... painumin mo na po tempra every 4hrs wag mo na antayn lagnatn.

ganyan din baby ko ngayon sis, nagpa bakuna kasi kami kanina. wawa nga eh

5y ago

kaya nga lagnat din baby ko ngayon🙁

Sa anak ko momshie Hindi umabot ng isang araw..

Bukas lang po wala na yan.