lagnat dahil sa bakuna

First bakuna ni LO ko. Tataas bababa ang lagnat nya. Ginawa ko na yung tap sponge bath tapos on time yung paracetamol at pinapa breastfeed ko. Ano pa po magandang gawin? Thankyou sa sasagot at papansin.

7 Replies

Its normal na nakakalagnat ung PENTA na bakuna kay baby, after bakuna dat painom agad paracetamol at wag muna ihotcompress agad agad ung turok ni baby. I hotcompress lang kapag matigas sya or namamaga nangingitim ganon tas monitor temp every 4hrs papainumin paracetamol. Sakin halimbawa ngaun sya tnurukan tas kinabukasan wala na lagnat one day lang nman yan e. 😊😊