lagnat dahil sa bakuna

First bakuna ni LO ko. Tataas bababa ang lagnat nya. Ginawa ko na yung tap sponge bath tapos on time yung paracetamol at pinapa breastfeed ko. Ano pa po magandang gawin? Thankyou sa sasagot at papansin.

7 Replies

Hi mommy normal symptom naman po na lagnatin si baby after bakuna. You can also apply cold compress sa injection site to ease the pain.Observe for 1-2 days. If may ibang side effects or nilalagnat pa rin after 3 days, better consult your pedia na.